Ưu điểm vượt trội của dầu thủy lực Fusito

Ưu điểm vượt trội của dầu thủy lực Fusito

Công nghiệp hóa hiện đại hóa kéo theo rất nhiều sự phát triển của các ngành nghề lĩnh vực khác nhau, trong đó có ngành hóa dầu. Các sản phẩm thuộc ngành hóa dầu rất đa dạng. Trong đó sản phẩm dầu thủy lực là một sản phẩm rất quan trọng trong ngành công nghiệp.

Hiện nay, có rất nhiều tập đoàn, công ty hóa dầu khác nhau ra đời. Vì thế, thị trường rất đa dạng và phong phú sản phẩm dầu thủy lực. Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn như thế nào và ra sao lại là vấn đề thiết yếu. Với bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến người dùng sản phẩm dầu thủy lực Fusito. Là một thương hiệu mới tại Việt Nam nhưng Fusito lại là một tập đoàn hóa dầu lớn ở Nhật.

Dầu Thủy Lực Fusito là hãng dầu nhớt đến từ đâu? Chất lượng như thế nào? Liệu sản lượng nhập khẩu về Việt Nam có đủ cung ứng?

Giới thiệu chung về thương hiệu dầu thủy lực Fusito

Trước khi tìm hiểu về sản phẩm dầu thủy lực Fusito, người dùng nên tham khảo một số thông tin liên quan đến thương hiệu này.

Đôi nét về Fusito Group

Như đã nói, tại Việt Nam thương hiệu Fusito là một thương hiệu mới. Nhưng Fusito Group lại là một tập đoàn hóa dầu lớn tại Nhật Bản. Từ khi thành lập cho đến nay, mang lại những điều tốt đẹp nhất cho người dùng luôn luôn là giá trị cốt lõi của tập đoàn. Mỗi sản phẩm khi được đưa ra thị trường đều được trải qua các khâu thực nghiệp đến thực tế với các tiêu chí chính gồm:

Ưu điểm vượt trội của dầu thủy lực Fusito

 • Chất lượng tuyệt hảo và bất biến luôn là tiêu chí đầu tiên
 • Khôn chỉ chất lượng, kiểu dáng của sản phẩm cũng được đầu tư một cách ấn tượng, lộng lẫy và rất bắt mắt người nhìn
 • Với các sản phẩm có cùng chủng loại, chất lượng và xuất xứ, Fusito luôn có mức giá cả phù hợp
 • Dịch vụ chuyên môn chuyên nghiệp
 • Sức mạnh hàng đầu đến từ sự uy tín.
 • Luôn có chính sách hợp tác lâu dài cùng có lợi

Các sản phẩm của thương hiệu Fusito Group

Trong rất nhiều năm hoạt động ngành hóa dầu, Fusitu Froup đã và đang mở rộng thị trường và lĩnh vực hoạt động. Tính đến hiện nay, tập đoàn đã có rất nhiều sản phẩm như:

 • Dầu nhớt ô tô và xe thương mại
 • Dầu cho máy hạng nặng diezen
 • Dầu hộp số tự động và hộp số sàn
 • Dầu bánh răng
 • Dầu xe máy
 • Dầu hàng hải và công nghiệp
 • Một số loại dầu mỡ khác.

Dù là dòng sản phẩm nào, Fusito luôn đặt hết tâm tuyết vào sản phẩm. Trước khi đến tay người dùng, tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế và được trải qua các khâu kiểm định nghiêm ngặt. Vì thế, không quá khó hiểu khi các sản phẩm Fusito luôn được lòng người dùng trong và ngoài nước.

Nhà phân phối dầu thủy lực Fusito tại Việt Nam

Tuy là tập đoàn lớn, nhưng Fusito hiện tại chỉ có mặt trên một vài nước như: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Latvia, Bulgaria. Và hiện nay, thương hiệu này đã có mặt tại Việt Nam. Nhờ sự hợp tác lâu dài cùng phát triển giữa Fusito và công ty Vstar. Sự kiện đã đánh dấu việc Vstar trở thành nhà phân phối chính hãng độc quyền duy nhất thương hiệu Fusito tại Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Dầu Thủy Lực Fusito là hãng dầu nhớt đến từ đâu? Chất lượng như thế nào? Liệu sản lượng nhập khẩu về Việt Nam có đủ cung ứng?

Vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi của thương hiệu, kết hợp thêm vào đó là những mục tiêu và hướng đi riêng của công ty. Vstar mong muốn đem đến cho người dùng Việt nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng những sản phẩm chất lượng và có giá trị nhất.

Ưu thế của dòng dầu này so với các sản phẩm khác trên thị trường

Nói đến dầu thủy lực, nếu không phải người trong ngành thì ít ai biết đến loại sản phẩm này. Chính vì thế, trước khi đi vào các ưu điểm của sản phẩm dầu thủy lực Fusito, bài viết sẽ cung cấp đến người dùng một số thông tin liên quan đến dầu thủy lực.

 

Dầu thủy lực là gì?

Dầu thủy lực được pha theo công nghệ độc đáo để trở thành loại dầu nhớt chuyên dụng cho các hệ thống thủy lực. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữ gốc dầu cao cấp và một số hệ phụ gia đa năng khác nhau có chức năng truyền tải năng lượng.

Bên cạnh chức năng chính là bôi trơn, giảm ma sát trong hệ thống, dầu thủy lực còn giúp cho hoạt động của động cơ được trơn tru và tăng hiệu suất làm việc một cách hiệu quả. Người dùng cần lưu ý một số yếu tố khi sử dụng dầu thủy lực như: Thời tiết, điều kiện sử dụng hệ thống thủy lực, độ nhớt của dầu,…

Ưu điểm vượt trội của dầu thủy lực Fusito

Hệ thống thủy lực là bộ phận giúp điều khiển hoạt động của nhiều loại máy móc khác nhau. Trong khi hoạt động, dầu là sản phẩm giúp bôi trơn và tuyền áp lực. Ngoài ta, dầu bôi trờn còn điều khiển dòng chảy, giảm lực ma sát và sự mài mòn khi chuyển động của động cơ.

Các loại dầu thủy lực hiện nay

Ngành công nghiệp hóa dầu phát triển, các loại dầu thủy lực cũng đa dạng hơn. Để người dùng dễ dàng lựa chọn, hiện nay, dầu thủy lực đưa chia thành các loại khác nhau như:

Dầu thủy lực gốc khoáng

Giống với tên gọi, sản phẩm được sản xuất từ dầu mỏ khai thác, đã được loại bỏ tạo chất và cặn bẩn trong quá trình chưng cất. Sau khi được làm sạch, dầu được mang đi pha chế, công thức sẽ do từng hãng, từng thương hiệu quy định. Bởi dầu chỉ mang tính chất bôi trơn nên khi sản xuất, công thức thường sẽ có các chất phụ gia khác nhau. Các chất này sẽ giúp tăng khả năng chống mài mòn, làm mát, chống gỉ sét, chống oxy hóa.

Dầu thủy lực phân hủy sinh học

Giống với dầu thủy lực gốc khoáng, dầu thủy lực phân hủy sinh học cũng được điều chế từ dầu gốc và các chất phụ gia. Tuy nhiên, trong thành phần công thức pha chế sẽ có chứa dầu gốc tổng hợp có khả năng phân hủy sinh học chất lượng cao và các chất phụ gia giúp giảm ô nhiễm môi trường. Vậy nên, sản phẩm dầu thủy lực phân hủy sinh học vừa có chất lượng bôi trơn hoàn hảo vừa có khả năng bảo vệ môi trường, nhất là đối với nguồn nước. Nông lâm nghiệp và các máy công trình là những ngành nghề phù hợp nhất với loại dầu thủy lực này.

Dầu thủy lực chống cháy

Tương tự như 2 loại sản phẩm dầu thủy lực ở trên. Đối với dầu thủy lực chống cháy, sản phẩm sẽ được thêm vào chất phụ gia chống cháy thay vì chất phụ gia phân hủy sinh học. Việc thay đổi này giúp bảo vệ hệ thống thủy lực an toàn ngoài việc bôi trơn động cơ. Trong sản phẩm dầu thủy lực chống cháy lại có 2 loại khác gồm dầu thủy lực chống cháy có nước và không chứa nước. Tùy vào từng hệ thống thủy lực mà người dùng nên chọn loại dầu chống cháy phù hợp.

Ưu điểm của dầu thủy lực Fusito so với các thương hiệu khác

Ở trên là một số những thông tin về dầu thủy lực. Với nhiều dòng sản phẩm như vậy nhưng tại sao dầu thủy lực Fusito lại được lòng rất nhiều người dùng. Đó là vì:

Dầu gốc khoáng chọn lọc và chất lượng

Từ khâu nghiên cứu cho đến thực tế, Fusito luôn đặt chất lượng lên đầu. Vì thế, nguyên liệu sản phẩm luôn được nhà sản xuất lựa chọn một cách nghiêm túc. Với dầu thủy lực, dầu gốc khoáng chính là nguồn nguyên liệu quan trọng. Nên Fusito lựa chọn gốc dầu khoáng chất lượng nhất, mang lại nhiều giá trị sử dụng nhất cho sản phẩm dầu thủy lực của hãng.

Các chất phụ gia tốt và hoàn hảo

Ngoài dầu gốc khoáng, các chất phụ gia chính là nguồn nguyên liệu quan trọng thứ 2. Với phần phân loại ở trên, có thể thấy được nhờ các chất phụ gia mà chúng ta phân loại được sản phẩm này. Vậy nên, chất phụ gia được các chuyên gia Fusito nghiên cứu đắn đo thêm vào dầu thủy lực một cách hoàn hảo để nâng cao hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Bảo vệ động cơ hiệu quả

Nguồn nguyên liệu chọn lọc, công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến theo tiêu chuẩn thế giới, sản phẩm có công dụng bôi trơn hiệu quả. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp làm mát, chống ăn mòn và oxy hóa bộ phận thủy lực của động cơ. Nhờ đó mà giúp đảm bảo sự an toàn của máy móc khỏi các yếu tố gỉ sét, ăn mòn,…

Sản phẩm dầu thủy lực Fusito phân phối tại Việt Nam

Không đa dạng như các dòng dầu nhớt xe máy hay ô tô, dòng sản phẩm dầu thủy lực Fusito chỉ gồm 2 sản phẩm là dầu HVI cao cấp ISO – VG46 và dầu thủy lực FUSITO Premium HVI68. Tuy ít sản phẩm nhưng đây lại là 2 loại dầu nhớt chất lượng nhất của Fusito so với các loại cùng mức giá trên thị trường hiện nay.

Dầu HVI cao cấp ISO – VG46

Đây là một trong các loại sản phẩm chất lượng cao của Fusito. Dầu HVI cao cấp ISO – VG46 có hoạt chất mạnh mẽ giúp bảo vệ van, piston và bơm bánh răng của bộ phận thủy lực, qua đó giúp tăng tuổi thọ động cơ dưới áp suất cao. Ngoài ra, các chất phụ gia có thành phần chống ăn mòn gốc kẽm, có khả năng chống lại áp suất cực cao, giúp ức chế sự ăn mòn và oxy hóa hiệu quả. Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tốt với dầu gốc khoáng tinh chế cao có độ ổn định thủy phân tuyệt vời và tách nước nhanh.

Dầu thủy lực FUSITO Premium HVI68 (ISO-VG 68) 18L/xô

Là sản phẩm dầu thủy lực được pha chế theo công thức đặc biệt được nghiên cứu bởi Fusito. Sản phẩm là loại dầu nhớt có chất lượng thượng hạng và đặt biệt ổn định. Nên có thể sử dụng rộng rãi cho các hệ thống thiết bị công nghiệp, xây dựng, khai khoáng,…. Dầu thủy lực FUSITO Premium HVI68 (ISO-VG 68) là loại dầu thủy lực có độ nhớt, độ trượt ổn định, khả năng chống ăn mòn tốt và được thiết kế có thể sử dụng trong hệ thống thủy lực chịu nhiều sự thay đổi về nhiệt độ hoạt động và môi trường.

Kết luận

Tuy dầu thủy lực Fusito không đa dạng nhiều sản phẩm như một số hãng hóa dầu hiện nay. Nhưng các sản phẩm dầu thủy lực Fusito đều rất chất lượng. Nguyên liệu tốt, công thức chế biết hoàn hảo và dây chuyền sản xuất hiệu quả đã làm nên thương hiệu dầu thủy thực Fusito – Một trong những sản phẩm được người dùng ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay.

Tóm lại, trên đây là một số những thông tin liên quan đến dầu thủy lực Fusito. Mong rằng, với những thông tin này, người dùng có thể giải quyết được các thắc mắc của bản thân khi tìm hiểu về dòng sản phẩm này. Ngoài ra, cũng mong muốn người dùng sẽ tìm được một sản phẩm dầu nhớt phù hợp với bản thân khi xem xong bài viết này.