Top 10 sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusito tốt nhất

Top 10 sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusito tốt nhất

Đã chạy các loại động cơ thì không thể thiếu dầu nhớt, nhất là động cơ ô tô, xe máy,… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dầu nhớt khác nhau. Được quảng cáo với rất nhiều ưu điểm, tốt cho máy, bền cho xe. Nhưng liệu đâu mới là sản phẩm tốt nhất.

Fusito – công nghệ dầu nhớt đến từ Nhật Bản. Một trong những thương hiệu dẫn đầu về ngành dầu nhớt tại Nhật. Vậy, dầu nhớt ô tô Fusito có những ưu điểm gì so với các dòng dầu nhớt hiện có trong nước? Cùng tìm hiểu ở các mục bên dưới nhé.

Bền bỉ - Mạnh mẽ - Êm mượt là những ưu điểm vượt trội của dầu nhớt ô tô Fusito. Một số sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusino hay dùng nhất hiện nay.

Giới thiệu chung về thương hiệu dầu nhớt ô tô Fusito

Trước khi tìm hiểu về dòng dầu nhớt ô tô Fusito. Thì việc tham khảo một vài thông tin liên quan đến thương hiệu này là cần thiết.

Đôi nét về Fusito Group

Đây là tập đoàn hóa dầu lớn tại Nhật Bản. Luôn có hướng đi và mục tiêu rõ ràng trong suốt thời kỳ thành lập và phát triển đến ngày nay. Mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người dùng, tất cả các sản phẩm của Fusito đều được xây dựng trên tiêu chí:

 • Chất lượng tuyệt hảo và bất biến
 • Kiểu dáng ấn tượng, lộng lẫy và rất bắt mắt
 • Giá cả hợp lý và luôn luôn rẻ hơn các sản phẩm có cùng chủng loại, chất lượng và xuất xứ
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Uy tín là số 1 và luôn coi đó là sức mạnh
 • Hợp tác lâu dài cùng có lợi.

Bền bỉ - Mạnh mẽ - Êm mượt là những ưu điểm vượt trội của dầu nhớt ô tô Fusito. Một số sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusino hay dùng nhất hiện nay.

Với mục tiêu và hướng đi riêng, Fusito luôn tập trung vào chất lượng sản phẩm. Vì thế, thị trường chỉ dừng lại ở Nhật Bản và một số nước trên thế giới như: Singapore, Thái Lan,… Và ngày nay đã có mặt tại Việt Nam.

Các sản phẩm của thương hiệu Fusito Group

Là một trong những tập đoàn hóa dầu lớn nhất hiện nay, Fusito Group chuyên các dòng sản phẩm như:

 • Dầu ô tô và xe thương mại
 • Dầu cho máy hạng nặng diezen
 • Dầu hộp số tự động và hộp số sàn
 • Dầu bánh răng
 • Dầu xe máy
 • Dầu hàng hải và công nghiệp
 • Một số loại dầu mỡ khác.

Đối với mỗi dòng sản phẩm, Fusito lại phân ra các nhóm khác nhau như: Dựa trên dầu gốc điều chế, dựa trên độ nhớt,…

Top 10 sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusito tốt nhất

Nhà phân phối dầu nhớt ô tô Fusito tại Việt Nam

Hiện nay, thương hiệu Fusito đã có mặt trên rất nhiều các quốc gia: Singapore, Thái Lan, Malaysia, Latvia, Bulgaria. Và tại Việt Nam, sau một thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, Vstar Corporation và Fusito Group đã quyết định hợp tác với nhau. Khi đó, Vstar Co.ltd trở thành nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền duy nhất tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Với mục tiêu phát triển của Fusito, Vstar mong muốn đem đến các sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng tuyệt vời và giá cả phù hợp đến tận tay khách hàng tại Việt Nam và trong khu vực.

Ưu thế của dòng nhớt này so với các sản phẩm khác trên thị trường

Để người dùng có thể đánh giá được tốt nhất dầu nhớt Fusito với các dòng sản phẩm khác. Dưới đây là một vài những ưu điểm nổi bật của loại sản phẩm này. 

Bền bỉ – Siêu tiết kiệm nhiên liệu

Gần như các dòng dầu nhớt ô tô Fusito đều được điều chế từ dầu gốc tổng hợp. Đây là loại dầu nhớt có ít tạp chất hơn các loại dầu khác. Vì thế, sản phẩm này không chỉ thân thiện với môi trường mà còn giúp cắt giảm tối đa lượng khí thải ra ngoài của động cơ.

Bền bỉ - Mạnh mẽ - Êm mượt là những ưu điểm vượt trội của dầu nhớt ô tô Fusito. Một số sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusino hay dùng nhất hiện nay.

Dầu tổng hợp có tỷ lệ bay hơi khá thấp so với các loại dầu khoáng. Vì thế, dầu nhớt ô tô Fusito ít bị thất thoát vào dòng khí thải của động cơ. Vừa giúp giảm ô nhiễm mà còn giúp tiết kiệm nhiên liệu khi không cần thường xuyên châm thêm hay thay dầu mới.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của dòng dầu nhớt ô tô Fusito đó chính là tuổi thọ khá cao. Đối với các loại sản phẩm khác thì thời gian khuyến cáo nên thay dầu là 5000 đến 7000 dặm. Nhưng với Fusito, thời gian này có thể lên đến 15000 – 25000. Mặc dù vậy, khi sử dụng, người dùng vẫn nên theo dõi thay dầu định kỳ theo khuyến cáo để động cơ máy luôn mạnh mẽ và bền bỉ.

Mạnh mẽ – Bảo vệ tốt động cơ máy

Trong một vài trường hợp, khi nhiệt độ xuống thấp, các loại dầu khoáng sẽ trở nên đông đặc. Khiến việc lưu thông dầu trong động cơ trở nên khó khăn. Dầu nhớt ô tô Fusito với gốc dầu tổng hợp giải quyết được hiệu quả vấn đề này. Việc lưu thông dầu trơn tru khiến tình trạng đói dầu và hỏng hóc máy móc được giảm xuống đáng kể.

Dầu bôi trơn chính hãng FUSITO
Dầu bôi trơn

Trái ngược với dòng dầu nhớt ô tô thông thường, dầu nhớt ô tô Fusito có thể bắt đầu lưu thông ngay khi khởi động động cơ. Nguyên lý duy nhất nằm ở gốc dầu tổng hợp luôn được chảy tự do. Vì thế, dầu nhớt ô tô Fusito không phải mất một thời gian làm nóng ngay lúc đầu. Từ đó, máy móc và động cơ sẽ được bảo vệ, làm giảm sự hao mòn khi sử dụng. Ngoài ra, với gốc dầu tổng hợp, Fusito có thể giúp động cơ hoạt động nhanh hơn, đạt hiệu suất vận hành cao hơn, cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
Tuy giá thành dầu nhớt ô tô Fusito nói riêng và dầu tổng hợp nói chung có mức giá thành hơi cao so với các loại dầu ô tô thông thường khác. Nhưng trong quá trình sử dụng, sản phẩm sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa các chi phí về hao mòn máy móc,…

Êm mượt – Duy trì bôi trơn hoàn hảo

Ở một số điều kiện nhất định, dầu tổng hợp sẽ không dễ bị phân hủy như các loại dầu khoáng khác. Những trường hợp này thường xảy ra trong: Quá trình đốt cháy, sự ô nhiễm nhiên liệu,… Dù là trường hợp nào thì đều sẽ dẫn đến tình trạng xuống cấp của dầu, gây nên tình trạng cặn, vecni, ăn mòn, làm thay đổi độ nhớt và hiệu suất động cơ. So với các sản phẩm dầu khoáng khác, dầu nhớt tổng hợp ô tô Fusito luôn có tính ổn định toàn phần hơn khi nhiệt độ thay đổi. 

Top 10 sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusito tốt nhất

Độ nhớt luôn là tính chất quan trọng của sản phẩm dầu ô tô. Nếu không có độ nhớt, tình trạng ma sát, ăn mòn giữa các bề mặt động cơ sẽ xảy ra. Và dầu nhớt Fusito chính là một sản phẩm có độ nhớt đạt chuẩn giúp duy trì sự bôi trơn hoàn hảo.

JASO và API – Tiêu chuẩn mới nhất

Bất kỳ một loại sản phẩm dầu nhớt nào cũng đều sẽ được sản xuất theo một số tiêu chuẩn nhất định. Và với Fusito cũng không ngoại lệ, JASO và API chính là 2 tiêu chuẩn quyết định nên sự thành công của các sản phẩm dầu nhớt Fusito.

JASO

Là từ viết tắt của Japanese Automotive Standards, một trong các cơ quan tiêu chuẩn phương tiện cơ giới tại Nhật Bản. Quy cách chất lượng và phạm vi ứng dụng chính là tiêu chuẩn mà tổ chức này đưa ra.

Top 10 sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusito tốt nhất
jaso means – Japanese Automotive Standard Organization

Theo tổ chức này, mỗi loại dầu nhớt cho từng loại động cơ khác nhau sẽ khác nhau. Thế nên, đối với xe máy, ô tô,… đều có những tiêu chuẩn chất lượng riêng được tổ chức quy định. 

 

API

Nếu JASO là tiêu chuẩn của Nhật Bản thì API chính là từ viết tắt của viện dầu mỏ Hoa Kỳ – American Petroleum Institute. Đối với ngành công nghiệp dầu khí thì đây chính là hiệp hội thương mại lớn nhất Mỹ. Tổ chức này đặt ra các cấp hiệu năng API hay còn gọi là phẩm cấp hoặc cấp chất lượng. Nhằm quy định, phân loại chất lượng của các loại động cơ khác nhau. Cấp hiệu này được thay đổi theo chu kỳ 4-5 năm, phụ thuộc vào sự phát triển của thiết kế động cơ.

Với 2 tiêu chí này, sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusito đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực tại Nhật Bản nói chung và trên thế giới nói riêng. Vì vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với các sản phẩm Fusito khi được JASO và API công nhận.

Top 10 sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusito tốt nhất

Ở trên là những ưu điểm nổi bật mà dòng sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusito với dầu gốc tổng hợp mang lại. Với những sản phẩm khác như: Dầu gốc khoáng, dầu gốc bán tổng hợp,… Fusito thêm vào công nghệ những chất phụ gia cùng chất cải tiến độ nhớt, giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm của các dòng dầu nhớt này, đảm bảo sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn JASO và API.

Ngoài ra, việc lựa chọn nguyên liệu dầu gốc và công nghệ sản phẩm phù hợp khiến giá thành của sản phẩm dao động ở các mức giá khác nhau. Người dùng có thể tùy theo kinh tế mà lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất 

Những sản phẩm dầu nhớt ô tô mà hãng Fusito phân phối tại Việt Nam

Vstar hiện nay là nhà phân phối chính thức duy nhất của Fusito tại Việt Nam. Vì thế, tất cả các sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusito đều được nhập khẩu một cách đầy đủ ở trong nước. Dầu nhớt ô tô Fusito được chia làm 2 loại chính theo động cơ ô tô gồm:

Dầu nhớt ô tô Fusito dành cho Động cơ Diesel

Với loại động cơ Diesel, Fusito có 4 dòng sản phẩm dầu nhớt ô tô chính là:

Nhớt cho động cơ Diesel PREMIUM TURBO MAX 15W40 CI-4/SL 1L

Nhớt cho động cơ Diesel FUSITO chính hãng
Nhớt cho động cơ Diesel

Được xem là loại dầu động có đa cấp, được chiết xuất từ dầu gốc khoáng, cùng công nghệ phụ gia tiên tiến. Sau nhiều kiểm chứng trên thí nghiệm và thực tế, sản phẩm có thể sử dụng trên nhiều dòng động cơ xe Diesel khác nhau như: Xe con, xe bán tải, xe chở khách,… trong mọi điều kiện và địa hình khác nhau. Công nghệ hóa dầu tối ưu khiến sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ máy móc mà còn giúp nâng cao hiệu suất làm việc của động cơ.

Nhớt bôi trơn máy dầu PREMIUM TURBO MAX 15W40 API: CI-4/SL 4L

Cùng là loại PREMIUM TURBO MAX 15W40 nên sản phẩm cũng được chế tạo từ dầu gốc khoáng cùng một vài thành phần phụ gia khác. Trải qua nhiều công đoạn kiểm nghiệm khắt khe, sản phẩm có thể ứng dụng được trên nhiều dòng động cơ khác nhau ở mọi loại địa hình và khí hậu.

Sản phẩm được sản xuất dây chuyền theo công nghệ đạt chuẩn. Nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng bảo vệ cũng như tiết kiệm nhiên liệu,… cho động cơ khi sử dụng nhớt bôi trơn máy dầu PREMIUM TURBO MAX 15W40 API: CI-4/SL 4L

Dầu nhớt động cơ Diesel SUPER FORMULA D 0W30 API: CJ-4/SN 4L

Top 10 sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusito tốt nhất

Trái với các loại sản phẩm trên, dầu nhớt động cơ Diesel SUPER FORMULA D0W30 API: CJ-4/SN 4L được chiết xuất từ dầu gốc tổng hợp chọn lọc cùng công nghệ phụ gia. Sau nhiều bước kiểm chứng từ phòng thí nghiệm ra đến thực tế, sản phẩm cho thấy sự ứng dụng cao khi phù hợp với các loại động cơ như: xe chở khách, xe con, xe tải,… dù ở bất kỳ địa hình nào trong bất cứ thời tiết nào. Và tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ và vận hành động cơ trơn tru chính là ưu điểm của dòng nhớt này.

Nhớt động cơ Diesel SUPER FORMULA D 5W40 API: CJ-4/SN 4L

Nếu sản phẩm ở trên có cấp độ nhớt là 0W30. Thì sản phẩm này lại có độ nhớt chỉ 5W40. Cùng loại sản phẩm, chỉ khác độ nhớt, nên nhớt động cơ Diesel SUPER FORMULA D 5W40 API: CJ-4/SN 4L là sản phẩm của gốc dầu tổng hợp và các chất phụ gia khác. Dựa trên nhiều khâu kiểm tra trước khi được tung ra thị trường, sản phẩm phù hợp với hầu hết các động cơ xe, từ ô tô, xe tải, đến xe khách, xe tải hạng nặng,… Sản phẩm dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế có khả năng bảo vệ động cơ hoàn hảo cùng hiệu suất tối ưu.

Ngoài ra còn có những loại đặc chế riêng dành cho động cơ Diesel của xe tải, có thể kể đến như: Diesel Premium Turbo Max 15W-40 API CI-4/SL 18L

Dầu nhớt xe tải hạng nặng FUSITO
Dầu nhớt xe tải hạng nặng

Dầu động cơ diesel hạng nặng FUSITO PREMIUM TURBO MAX 15W40 là dầu đặc biệt cao cấp cho động cơ sử dụng nhiên liệu dầu diesel, được pha chế từ công nghệ dầu gốc chọn lọc kết hợp với công nghệ phụ gia và công thức sản xuất đặc biệt.

Dầu nhớt ô tô Fusito dành cho Động cơ xăng

Nếu động cơ Diesel chỉ có 4 dòng sản phẩm thì động cơ xăng có tới 5 sản phẩm được chia theo dầu gốc và độ nhớt như:

Dầu bôi trơn động cơ SUPER FORMULA G 5W-40 API SN/CF 4L

Dầu bôi trơn động cơ chính hãng FUSITO
Dầu bôi trơn động cơ

Sản phẩm được điều chế từ dầu gốc bán tổng hợp và các chất phụ gia cùng các loại chất cải thiện độ nhớt cao cấp. Là một trong những sản phẩm đạt chuẩn API, loại dầu nhớt này không chỉ cải thiện độ bền và hiệu suất nhiên liệu mà còn giúp bảo vệ động cơ khỏi sự mài mòn và ma sát. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với các đặc tính ưu việt khác như: chống mài mòn hệ thống truyền lực trục cam, piston, xi-lanh,…

Dầu động cơ ô tô SUPER POWER GL 10W-40 API SN/CF 4L

Cùng là sản phẩm được điều chế từ gốc dầu bán tổng hợp cùng các chất phụ gia và các loại chất cải thiện độ nhớt khác. Tuy nhiên, sản phẩm có độ nhớt chỉ 10W-40, giúp bảo vệ máy động cơ khỏi các vấn đề bào mòn, ma sát một cách hiệu quả. Với quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn API, sản phẩm có thể chống mài mòn hệ thống truyền lực trục cam, piston, xi-lanh,… Đây đều là những ưu điểm không thể thiếu đối với những dòng xe mới hiện nay.

Dầu bôi trơn SUPER POWER GL 20W-50 API SN/CF 4L

Chất cải tiến độ nhớt, các phụ gia và dầu gốc bán tổng hợp đều là những nguyên liệu tạo nên dầu bôi trơn SUPER POWER GL 20W-50 API SN/CF 4L. Sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của các loại động cơ tiên tiến hàng đầu hiện nay theo tiêu chuẩn API.Top 10 sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusito tốt nhất

Ngoài đặc tính hiệu năng toàn diện cho dầu động cơ, sản phẩm còn cải thiện độ bền và hiệu suất nhiên liệu nhờ khả năng chống bào mòn và ma sát. Không chỉ thế, sản phẩm còn có các đặc tính không thể thiếu đối với các dòng xe hiện đại ngày nay như: Chống mài mòn hệ thống truyền lực trục cam, piston, xi lanh, ngăn ngừa hiện tượng đánh lửa sớm,…

Dầu nhớt xe hơi SUPER POWER GL 15W-40 API SN/CF 4L

Giống với hầu hết các sản phẩm dầu nhớt SUPER POWER khác, đều được tạo thành từ dầu gốc bán tổng hợp, được thêm vào các chất phụ gia và chất tạo độ nhớt cao cấp, để đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn API. Sản phẩm đều có các đặc tính tương tự như các dòng dầu nhớt SUPER POWER khác.

Dầu nhớt xe hơi FUSITO
Dầu nhớt xe hơi

Tuy nhiên, độ nhớt chỉ đến 15W-40 khiến sản phẩm có giá thành rẻ hơn, hiệu quả chống bào mòn, ma sát cũng giảm đi đáng kể. Mặc dù thế, sản phẩm vẫn đáp ứng được các đặc tính như: chống mài mòn hệ thống truyền lực trục cam, piston, xi-lanh và ngăn ngừa khả năng đánh lửa sớm.

Nhớt bôi trơn động cơ SUPER FORMULA G 5W-30 API SN/CF 4L

Là sản phẩm được điều chế từ dầu gốc tổng hợp, thêm vào các chất phụ gia cùng các chất cải tiến chỉ số độ nhớt nhằm đáp ứng yêu cầu của các loại động cơ mới hiện nay theo tiêu chuẩn API. Trải qua nhiều công đoạn kiểm nghiệm khắt khe, sản phẩm mang lại những tính năng toàn diện cho dầu động cơ, nhất là việc nâng cao tuổi thọ cho máy và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

Ngoài ra, giống với các sản phẩm ở trên, SUPER FORMULA G5W-30 API SN/CF 4L có khả năng chống mài mòn và giảm ma sát hiệu quả, phù hợp với các đặt tính của các dòng xe mới hiện nay.

Kết luận

Với những sự công nhận từ các tổ chức uy tín cùng công nghệ sản xuất đạt chuẩn JASO và API, chắn chắn dòng sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusito chính là những gì mà xe của bạn đang cần. Không chỉ tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ động cơ mà còn duy trì bôi trơn giúp nâng cao tuổi thọ động cơ.Top 10 sản phẩm dầu nhớt ô tô Fusito tốt nhất

Bài viết đã tổng hợp hết tất cả các thông tin liên quan đến dầu nhớt ô tô Fusito. Từ những thông tin chung về tập đoàn Fusito, cho đến các đặc tính của từng loại sản phẩm dầu nhớt. Thông qua bài viết này, hi vọng, người dùng sẽ đánh giá được liệu dầu nhớt ô tô Fusito có tốt hay không? Có nên dùng hay không?