Đăng ký nhà phân phối

ĐĂNG KÝ
NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT ÔTÔ 

Tập đoàn hóa dầu  FUSITO được phát triển dựa trên giá trị cốt lõi “ tất cả vì quyền lợi của người tiêu dùng“. Điều đó nghĩa là luôn luôn hướng tới sự hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất cho chất lượng các sản phẩm và dịch vụ của mình. FUSITO  hướng tới sự hoàn hảo một cách cực kì khắt khe nghiêm túc mà không gì có thể thay đổi được. FUSITO không bao giờ chấp nhận thỏa hiệp (đặc biệt là chất lượng) để đánh đổi lấy lợi ích ngắn hạn mặc dù sự đánh đổi đó có thể mang lại một lợi ích cực lớn cho chúng tôi.  Đây là cách mà người Nhật Bản xưa và  FUSITO ngày nay hướng tới để xây dựng thương hiệu sản phẩm của mình trên toàn cầu.

Bắt đầu tham gia thị trường Việt Nam từ năm 2020, FUSITO Việt Nam cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với từng dòng xe ôtô khác nhau và theo khuyến nghị của nhà sản xuất.

Với mục tiêu tăng trưởng lâu dài, chúng tôi mong muốn tìm kiếm các nhà phân phối trong mọi phân khúc dầu nhớt tại Việt Nam. Đây là cơ hội để những nhà phân phối đáp ứng yêu cầu về hệ thống đại lý, năng lực kinh doanh, năng lực tài chính có cơ hội đồng hành cùng FUSITO để phân phối các sản phẩm dầu nhớt ôtô chất lượng cao của FUSITO trên cả nước.

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA FUSITO :

  • Chính sách phân phối hấp dẫn với mức chiết khấu cao.​
  • Các chương trình đầu tư dài hạn để phát triển thị trường.​
  • Các chương trình hội nghị khách hàng và du lịch nước ngoài hàng năm.​
  • Các chương trình xây dựng năng lực quản lý cho đội ngũ lãnh đạo nhà phân phối.​
  • Các chương trình xây dựng năng lực bán hàng và kiến thức sản phẩm cho nhân viên nhà phân phối.​

ĐIỀU KIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI:

  • Có uy tín, tầm nhìn chiến lược và mục tiêu dài hạn.​
  • Có kinh nghiệm phân phối các sản phẩm dầu nhớt dành cho động cơ ôtô hoặc các sản phẩm phụ trợ của ngành công nghiệp ôtô.​
  • Có năng lực tài chính dồi dào và hệ thống cơ sở hạ tầng.​
  • Có đội ngũ nhân viên phát triển thị trường và hệ thống khách hàng hiện hữu.​

Chúng tôi sẽ trao đổi, thỏa thuận với Quý Đối tác về yêu cầu chi tiết của các điều kiện trên đây tùy thuộc vào các điều kiện cụ thể của các thỏa thuận hợp tác như khu vực kinh doanh, chỉ tiêu doanh số, lĩnh vực công nghiệp và sản phẩm ưu tiên cho từng thị trường cụ thể. Thông tin chi tiết Quý đối tác có thể tham khảo thêm theo đường link dưới đây.

Hotline: 0336.088.188

ĐĂNG KÝ NGAY